Tin tức

Shiratama Zouni – ẤM ÁP ĐẦU NĂM, CÁT TƯỜNG TRỌN NĂM

🌺 Để Saiko Sushi kể cho các fans nghe về sự đặc biệt của món soup Zouni lạ mà quen này nhé! Shiratama Zouni là món canh truyền thống ăn cùng bánh mochi dẻo thơm được người Nhật dùng trong dịp năm mới, hay bữa tiệc đầu năm Osechi. Zouni đã có “tuổi đời” hơn 1000 năm lịch sử, vào thời kì trước thường được ví như món ăn của giới quý tộc và dành cho các samurai trước trận đấu. Trong văn hoá Nhật Bản, hình tròn của bánh mochi tượng trưng cho sự viên mãn, hài hoà được nhào nặn từ bột gạo trắng thượng hạng. Với quan niệm ăn Zouni trong ngày đầu năm sẽ mang lại may mắn cho cả năm, Zouni chính là lời chúc cát tường trong năm mới của người Nhật đấy! ️🍀 ️🍀
🍲 🍲 Mùa năm mới này, Saiko Sushi đã đánh tiếng nhỏ với bếp trưởng của Nhà hàng để mang Shiratama Zouni truyền thống lên bài ăn tại Saiko đấy 😉 Bột làm mochi là bột gạo trắng hảo hạng và được các đầu bếp của Saiko chế biến thủ công nên vẫn giữ được sự dai mềm và thơm, phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Bằng sự kết hợp giữa cách chế biến truyền thống thêm vào sự sáng tạo và chút phá cách trong bày trí và nguyên liệu, Saiko Sushi hy vọng sẽ mang đến cho thực khách tông màu trắng đỏ may mắn của năm mới bằng những chú rùa bằng cà rốt đỏ cam và loài sếu làm từ củ cải trắng. Rùa và sếu còn là những biểu tượng cho sự trường thọ, đồng thời cũng là lời chúc của Saiko cho năm mới này.
🌺 🌺 Đặc biệt đến với Saiko Sushi trong 3 ngày đầu năm mới 1/1 – 3/1/2019 này, khách sẽ được tặng một phần Zouni ấm áp và có cơ hội tham dự vòng quay may mắn với mỗi hoá đơn trên 500K với nhiều phần quà mà Saiko đã dụng tâm chuẩn bị cho dịp năm mới này. Đến ngay Saiko để nhận ngay lời chúc năm mới đầy ý nghĩa nhé!!