Thông tin cửa hàng

Được thiết kế với không gian mang đậm phong cách kiến trúc Nhật Bản

SAIKO SUSHI là một nhà hàng Sushi đẹp nhất nhì ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nơi bạn có thể tận hưởng những món ăn ngon cũng như không gian tuyệt vời giống như bạn đã và đang ghé thăm Nhật Bản.

Sự dung hòa, kết hợp của nguyên vật liệu của Việt Nam và Nhật Bản được sản xuất và tiêu thụ nội địa.

Vì những nguyên liệu, món ăn Nhật Bản luôn theo đuổi sự tươi mới nên chúng tôi đang xây dựng thực đơn tập trung vào các loại cá của Việt Nam.

Việc thu nhận những sản vật tươi mới từ thiên nhiên đó chính là điều cơ bản thiết yếu của mỗi món ăn.

Chúng tôi kết hợp các phương pháp nấu ăn chính thống của Nhật Bản cùng với các nguyên liệu Việt Nam nhằm phát triển hương vị món ăn mỗi ngày, mang đến cho những thực khách ở khắp nơi trên thế giới hương vị “ Ngon” mỗi khi thưởng thức.

Khu vực lầu VIP có sức chứa lớn với các kiểu tiệc

Liên hoan khác nhau như tiệc cuối năm, tiệc mừng năm mưới, sinh nhật, hoặc các bữa tiệc thi đấu Golf. Chúng tôi rất vinh dự khi quý khách hàng tổ chức các buổi tiệc tại SAIKOSUSHI.

Ngoài ra quý khách hàng còn có thể tận hưởng những bữa tiệc ấm áp, vui vẻ trong không gian Nhật Bản với các phòng riêng lớn có sức chứa 40 người hoặc có thể đặt thuê toàn bộ khu vực lầu để chiêu đãi hoặc tổ chức tiệc.

Hãy cùng chúng tôi tận hưởng và trải nghiệm những đặc trưng của Nhật Bản chỉ có tại SAIKO SUSHI như mặc và chụp hình với trang phục truyền thống Kimono,trải nghiệm văn hóa Nhật Bản theo mong muốn của quý khách.

SAIKO SUSHI

Open
11:00 ~ 23:00 *Last Order 22:30
Address
104 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Tell
028 3822 0123
Email
info@saikosushi.vn